Đồng hồ phong thủy đang trở thành món đồ mà người am hiểu, hay có quan tâm tới phong thủy săn đuổi. Những chiếc đồng hồ phong thủy có thể được treo ở nhiều nơi như: phòng làm việc hay cơ quan, phòng khách,văn phòng để thu hút vận may, khí vượng.

Đông hồ phong thủy
Đông hồ phong thủy

Đồng hồ phong thủy với hình ảnh chiếc thuyền với những cánh buồm căng gió lướt trên những ngọn sóng của biển khơi. Trong phong thủy, luồng gió tượng trưng cho tài lộc may mắn. Con sóng là những chắc chở khó khăn mà bạn sẽ gặp. Tuy nhiên, những cánh buồn hứng được luồng gió trở lên căng tràn đưa con thuyền băng băng về trước bỏ mặc sự cản trở của những con sóng hung tợn.

Hình tượng thuận buồm xuôi gió chứa đựng hàm ý sâu sắc, mang tới sự may mắn thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng treo đồng hồ theo phong thủy

Đông hồ phong thủy
Đông hồ phong thủy

Với chiếc đồng hồ phong thủy – thuận buồm xuôi gió, thì theo giới chuyên gia phông thủy sau nhiều nhiều năm nghiên cứu đã rút ra kết luận. Các đối tượng trong “ thuận buồm xuôi gió” mang 2 đặc tính chủ yếu: thuyền – mộc, biển – nước. Do đó có thể treo đồng hồ phong thủy này tài 2 hướng là hướng bắc và hướng đông. Trong đó hướng đông là hướng thích hợp nhất.

Các mẫu đồng hồ treo tường

Đồng Hồ treo tường Theo Chủ Đề

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí

Đồng Hồ Treo Tường Theo Không Gian Gia Đình

Địa chỉ mua đồng hồ treo tường giá rẻ .

Như đã giới thiệu ở trên, nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu chiếc đồng hồ treo tường giá rẻ có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Đồng hồ trang trí đẹp với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho quý khách có nhu cầu.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  1. Địa chỉ công ty: 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  2. Báo giá & Tư vấn: 0899 268 299
  3. Email:
  4. Hotline: 0899 268 299
  5. Website: https://donghotrangtridep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button