Đồng hồ phòng làm việc là một sản phẩm vô cùng cần thiết. Trên con đường danh vọng bước tới thành công, có rất nhiều yếu tố tác động tới bạn. Ngoài các yếu tố chủ quan từ sự cố gắng, năng lực, tiềm năng của bạn; còn có tác động từ các yếu tố khách quan khác. Vì thế từ xưa mới có câu : “ thiên thời địa lợi nhân hòa”. Khi đã hội tụ đủ 3 yếu tế trên thì làm việc gì cũng đạt kết quả như ý, sự nghiệp danh vọng sẽ luôn tới với bạn, có tránh cũng không được.

  1. Đồng hồ nghệ thuật – Đồng Hồ Treo Tường Nghệ Thuật Hà Nội
  2. Đồng hồ phòng bếp – Đồng hồ treo tường phong cách mới cho nhà bếp
  3. Đồng hồ treo phòng ngủ – Đồng hồ treo tường phòng ngủ đẹp 
   Đồng hồ phòng làm việc
   Đồng hồ phòng làm việc

Chim công được coi là phiên bản của phượng hoàng dưới mặt đất, là biểu tượng của phú quý, giàu sang và quyền lực. Trong phong thủy chim công giúp điều hòa âm dương tăng cường vượng khí, loại bỏ những điềm xấu, làm cho công việc kinh doanh thuận lợi, gia đình hạnh phúc ấm êm. Là một biểu tượng phong thủy mang nhiều vận khí tốt, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí tinh tế, thanh nhã và sang trọng, thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Bắt nguồn từ đó, đồng hồ phòng làm việc được thiết kế mang dáng hình loài chim công thần thánh. Chiếc đồng hồ phòng làm việc chắc chắn sẽ giúp con đường sự nghiệp danh vọng của bạn có những bước tiến xa và cao. Với những mẫu đồng hồ phòng làm việc được thiết kế đa dạng mà chúng tôi sở hữu, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc đồng hồ phòng làm việc ưng ý.

Đồng hồ phòng làm việc
Đồng hồ phòng làm việc

Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc

Việc treo đồng hồ trong phòng làm việc là cả 1 nghệ thuật. Hướng treo đồng hồ theo phong thủy, đồng hồ phòng làm việc nên được treo theo hướng của tứ thần thú: Huyền Vũ (hướng Bắc), Chu Tước (hướng Nam), Thanh Long (hướng Đông), Bạch Hổ (hướng Tây).

Hướng Nam – Chu Tước và hướng Đông – Thanh Long là 2 hướng nên treo vì sẽ giúp cho công việc được trôi chảy, thuận lợi và may mắn.

Hướng Tây – Bạch Hổ và hướng Bắc – Huyền Vũ, 2 thần thú này mong muốn sự yên tĩnh nên việc troe đồng hồ ở 2 hướng này là cần tránh do đồng hồ luôn phát ra tiếng động.

Đặc biệt, không được đặt đồng hồ phòng làm việc ngay trên ghế sô pha của phòng tiếp khách hoặc phòng họp, vì sẽ gặp trục trặc lớn về sức khỏe nếu ngồi nhiều tại vị trí đó.

Đồng hồ phòng làm việc
Đồng hồ phòng làm việc

Các mẫu đồng hồ treo tường

Đồng Hồ treo tường Theo Chủ Đề

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí

Đồng Hồ Treo Tường Theo Không Gian Gia Đình

Địa chỉ mua đồng hồ treo tường giá rẻ .

Như đã giới thiệu ở trên, nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu chiếc đồng hồ treo tường giá rẻ có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Đồng hồ trang trí đẹp với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho quý khách có nhu cầu.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  1. Địa chỉ công ty: 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  2. Báo giá & Tư vấn: 0899 268 299
  3. Email:
  4. Hotline: 0899 268 299
  5. Website: https://donghotrangtridep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button