Đồng hồ con voi là một trong rất nhiều mẫu đồng hồ trang trí đang bán chạy nhất trên thị trường do SENDO DECOR cung cấp. Hãy tìm hiểu về mẫu đồng hồ này nhé!

Đồng hồ con voi
Đồng hồ con voi

Voi là loài có sức mạnh to lớn phi thường nhưng bản tính lại rất hiền lành. Hình ảnh con voi tượng trương cho sự may mắn, tài lộc. Ở khu vực Đông Nam Á và Nam Á voi được coi như một hình tượng văn hóa. Rất nhiều câu truyện thần có nhắc tới loài voi. Tại Lào Voi còn được coi là linh vật quốc gia.

Hay gần nhất là tại Việt Nam, hình tượng con voi đã xuất hiện trên mặt trống đồng – một biểu tượng của quốc gia. Con voi đã đi vào đời sống và trở thành biểu tượng văn hóa tại nhiều vùng miền Việt Nam.

Đồng hồ con voi
Đồng hồ con voi

Đặt đồng hồ con voi ở đâu?

Trong văn phòng hay phòng làm việc, voi tượng trưng cho sự vững chắc, may mắn , tài vận. Khi đặt đồng hồ con voi trong căn phòng này sẽ giúp sự nghiệp chủ nhân có chỗ dựa vững vàng, gặp nhiều vận tốt.

Phòng học của con cái, Đồng hồ con voi khi được đặt tại phòng học sẽ giúp thông tuệ, tinh thần thoải mái, suy nghĩ sắc bén.

Phòng khách, không gian an bình, ấm áp, sự hòa hợp, hạnh phúc sẽ là những gì bạn nhận được khi đặt đồng hồ con voi tại đây.

Đồng hồ con voi
Đồng hồ con voi

Các mẫu đồng hồ treo tường

Đồng Hồ treo tường Theo Chủ Đề

Đồng Hồ Treo Tường Trang trí

Đồng Hồ Treo Tường Theo Không Gian Gia Đình

Địa chỉ mua đồng hồ treo tường giá rẻ .

Như đã giới thiệu ở trên, nếu quý khách yêu thích và muốn sở hữu chiếc đồng hồ treo tường giá rẻ có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của Đồng hồ trang trí đẹp với giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho quý khách có nhu cầu.

Thông tin liên hệ đặt hàng:

  1. Địa chỉ công ty: 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  2. Báo giá & Tư vấn: 0899 268 299
  3. Email:
  4. Hotline: 0899 268 299
  5. Website: https://donghotrangtridep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button