Đồng hồ phong thủy treo phòng khách không chỉ giúp cho gia chủ may mắn, tài lộc mà còn giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, nổi bật, mà nó còn được sử dụng như vật phẩm phong thủy vừa mang lại tài lộc, phú quý.

  1. Đồng hồ trang trí cao cấp đẹp, giá rẻ,trang trí tại TPHCM, Hà Nội
  2. Đồng hồ trang trí – Đồng hồ treo tường đẹp trang trí 2018
  3. Vị trí và cách Treo đồng hồ trong phòng ngủ bạn nên biết!

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua đồng hồ trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì đồng hồ trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, đồng hồ tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Nếu là quan hệ tương hợp thì đồng hồ trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi. Tranh phong thủy treo phòng khách là vật dụng trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn đồng hồ sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Độc giả có thể tham khảo một số gợi ý chọn đồng hồ phong thủy phù hợp với gia đình mình dưới đây:

Tranh phong thủy treo phòng khách theo tuổi

Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua đồng hồ trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì đồng hồ trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp, đồng hồ tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách không nên dựa theo con giáp của chủ nhà

Nếu là quan hệ tương hợp thì đồng hồ trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Cách chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách phù hợp với từng tuổi

Tuổi Thân 1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004: Nếu trong nhà có người già thì nên treo đồng hồ đàn dơi, đồng hồ tùng hạc, hoa điểu, trúc…Trong đó, đồng hồ dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Tuổi Dậu 1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005: Tuổi Dậu nên treo đồng hồ phượng hoàng, Bách điểu triều phụng, Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), trăm con sơn dương…

Tuổi Dậu nên chọn đồng hồ phong thủy phòng khách có hình Phượng hoàng, Bách điều triều phụng

Phượng là con trống, hoàng là con mai, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các đồng hồ hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…Còn đồng hồ Tam dương khai thái là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp; phượng hoàng song phi, bách điểu triều phụng là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…

Tuổi Tuất 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006: Tranh hoa mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm đồng hồ phong thủy phòng khách cho người tuổi Tuất. Hoặc cũng có thể treo đồng hồ hoa điểu; đồng hồ sơn thuỷ thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia, với ý nghĩa ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi.

Tuổi Hợi 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007: Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ nên treo đồng hồ cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim đồng hồ Tuyết sơn, thiếu hoả treo đồng hồ Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách. Người tuổi Hợi dễ treo đồng hồ, có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; đồng hồ chữ…

Tuổi Tý 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008: Nên treo t ranh rồng, đồng hồ sơn thuỷ hoành tráng, khí thế như bay, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung. Như vậy sẽ được quý nhân tương trợ, tránh được thị phi, tàng phong tụ khí, tiến tài khai vận, gia đình viên mãn; treo trong gia đình người làm quan rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Tuổi Sửu 1949 – 1961 – 1973 – 1985 – 1997: Nên treo đồng hồ phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm với ý nghĩa được cấp trên đề bạt, trường thọ, tiền tài dư giả, quan lộ thanh nhàn, gia khí hưng vượng.

Tuổi Sửu nên treo đồng hồ phong thủy phòng khách với khung cảnh mùa xuân, mùa thu hoặc cây xanh cổ thụ

Tuổi Dần 1938 – 1950 – 1962 – 1974 – 1986: Nên treo các loại đồng hồ sơn thuỷ, núi cao lớp lớp, đồng hồ hổ, hoặc đồng hồ về ngựa, cao nguyên, trường sơn để vượng về điền trạch, vượng nhân đinh, tăng khả năng công tác, khẳng định vị thế phía sau dựa núi, trước mở đường tài – Kim Đồng tiến bảo, bên trái chiêu tài – bên phải trừ tai, chủ yên vị khách yên tâm;

Tuổi Mão 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987: Nên chọn đồng hồ trúc báo bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai. Vào các năm mậu tý – mậu ngọ (như năm 2008 – mậu tý), người tuổi Mão tài vận thường thường, cầu tài khó đắc, may được quý nhân tương trợ nên mọi việc tuy không mỹ mãn nhưng cũng hoàn tất. Vì thế nên treo Trúc báo bình an, cầu bình an.

Tuổi Thìn 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000: Nên chọn đồng hồ “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý như đồng hồ Rồng xanh hí thuỷ, Hầu vương hiến thuỵ, Bách mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn…

Nếu là đồng hồ ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Tuổi Tỵ 1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001: Người tuổi Tỵ hợp đồng hồ đại bàng tung cánh, rồng bay là những đồng hồ thích hợp nhất với người tuổi tỵ; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…Nhờ đó, gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa; Mẫu đơn vinh hoa phú quý, cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ; tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

Tuổi Ngọ 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002: Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tiếp đến là đồng hồ sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…giúp dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh, sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc; thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, chỗ nào cũng vừa vặn hài hoà.

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

Chọn đồng hồ treo tường phòng khách hợp phong thủy theo tuổi và theo mục đích sử dụng. Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng, thiết kế nhà cửa. Tranh phong thuy hop tuoi ty không phải mê tín mà là dựa theo các nghiên cứu khoa học để bài trí, sắp xếp để mẫu biệt thự đẹp tạo cho người dùng sự thoải mái. Lựa chọn các yếu tố trang trí cho nhà ở phù hợp phong thủy luôn là điều băn khoăn của nhiều gia chủ. Vậy, hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá một trong những yếu tố khi trang trí nhà ở, đó chính là chọn đồng hồ treo tường cho phòng khách hợp phong thủy.

Tuổi hợi dễ treo đồng hồ, tuy nhiên nên chọn đồng hồ yên bình, phong cảnh nhẹ nhàng có sông nước sẽ thích hợp hơn cả. Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách theo nội dung đồng hồ:

Chọn đồng hồ treo tường phòng khách hợp phong thủy để xua tan tà khí.

Xem thêm: Đồng hồ treo tường!

Có 4 loại đồng hồ sau để phòng khách hợp phong thủy hơn:

Tranh hoa mẫu đơn

Tranh mẫu đơn mang lại một luồng sinh khí dồi dào cho không gian sống nó giúp xua đi sự ảm đạm của căn phòng. Tuy nhiên, khi treo đồng hồ mẫu đơn trong phòng khách, nên treo ở hướng Bắc hoặc hướng Nam. Vì hoa mẫu đơn là Mộc hợp với hành Thủy ở phương Bắc, hành Mộc ở phương Nam. Tránh treo đồng hồ hoa mẫu đơn ở hướng Tây vì đây là hành Kim, khắc.

Hoa mẫu đơn thể hiện sự cao quý rất hợp treo trong phòng khách để điều chỉnh phong thủy

Tranh hoa sen

Hoa sen tại Việt Nam là bông hoa của nhà Phật, biểu hiện cho sự thanh tao, thuần khiết; gợi lên sự độ lượng, lòng từ bi và cả sự thanh tẩy. Phòng khách hợp phong thủy khi treo đồng hồ hoa sen

Hoa hướng dương:

Đây là lựa chọn đồng hồ treo tường phòng khách hợp phong thủy hàng đầu cho các gia đình. Tranh hoa hướng dương mang lại sắc màu tươi sáng; kích thích khiến cho tinh thần gia chủ lạc quan, tươi tắn hơn.

Hoa hướng dương mang lại năng lượng ánh sáng cho những căn phòng thiếu sáng, ảm đạm. Tranh cây tre trúc: Tre hoặc trúc đều là biểu tượng của sức khỏe, sự trường thọ, tài lộc và sự ngay thẳng.

7 cấm kỵ ở phòng khách theo phong thủy nhất định bạn phải biết

Phòng khách là một khu vực vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, được xem như là “bộ mặt” của gia đình. Chính vì thế, yếu tố phong thủy trong thiết kế và trang trí không gian này cần được chú ý đặc biệt.

Nếu muốn rước tài lộc, thuận lợi công danh, tránh phiền não và giữ hòa khí giữa các thành viên thì bạn chắc chắn phải tránh 7 điều cấm kỵ dưới đây.

1. Không trang trí phòng khách như một hộp đêm

Một số người thích trang trí phòng khách giống như thiết kế của các khách sạn 5 sao, nhà hàng hạng sang, thậm chí giống một hộp đêm để thể hiện đẳng cấp. Đối với họ, nó hoàn hảo ở mọi góc nhìn, nhưng với các nhà phong thủy thì lại hoàn toàn phi thực tế, thậm chí là vô dụng!

Đây là kiểu phòng khách tạo cho người nhìn vẻ hấp dẫn ban đầu, nhưng liền sau đó là một cảm giác thiếu vắng. Gia chủ sẽ lầm tưởng mình đang ở khách sạn chứ không phải ngôi nhà đúng nghĩa, vì thế không gian này nên được trang trí một cách ấm áp, gần gũi và thiết thực nhất có thể.

2. Phòng khách bừa bãi, lộn xộn là điều cấm kỵ

Một phòng khách bừa bộn với mọi thứ rối tung, không quy củ, không ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân lẫn khách đến chơi nhà một cảm giác khó chịu, bực bội. Sống giữa mớ hỗn độn này khiến suy nghĩ của chúng ta bị chậm lại, ngăn cản vận khí khiến mọi thứ bị trì trệ. Hơn nữa, môi trường này là điều kiện lý tưởng cho vi sinh vật có hại ẩn náu và sinh sôi phát triển, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Hãy nhớ, không riêng gì phòng khách, đối với tất cả các căn phòng trong nhà đều cần được dọn dẹp sạch sẽ, thoáng đãng để tạo nguồn năng lượng tích cực.

3. Không lắp hệ thống điều hòa phía trên ghế sofa

Khí lạnh tỏa ra từ hệ thống điều hòa bố trí ngay phía trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng xấu cho những người ngồi bên dưới. Luồng khí lạnh đó theo phong thủy tạo áp lực trực tiếp đến con người, không những thế, xét về khoa học, lắp điều hòa vị trí này sẽ dễ dẫn đến các bệnh viêm phổi, cảm lạnh, đau đầu,… đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ. Chính vì thế, hãy di chuyển sofa đến một vị trí khác bạn nhé!

4. Đừng đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô

Có không ít người chọn sừng hươu, tê giác, da báo, thậm chí là tượng đầu trâu, đầu ngựa,… để trang trí khu vực phòng khách để thể hiện sự quyền uy, sang trọng. Nhưng thực tế, các loại sừng, đầu, da động vật (nếu là hàng thật) thì nghĩa là chúng được làm từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn. Còn nếu chúng là vật phẩm giả thì những hình ảnh đó cũng gây nên cảm xúc tiêu cực, sợ hãi khi nhìn vào. Với hoa khô cũng vậy, nếu có điều kiện bạn nên mua hoa tươi để căn phòng bừng sáng, sinh động. Nếu chọn vật thể chết thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

5. Tránh bố trí vật phẩm phong thủy, linh vật sai vị trí

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, tượng linh vật, thần tài,… và nhiều sản phẩm phong thủy khác được lựa chọn để trưng bày nhiều nơi phòng khách với mong muốn rước tài lộc cho ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ cần có một kiến thức nhất định hoặc khi chọn mua phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt vật phẩm đúng vị trí. Tránh trường hợp tùy tiện bày biện sai sẽ dẫn đến tác dụng ngược, không những không đem lại may mắn và còn gặp phải vận xui

6. Cẩn thận khi lựa chọn đồng hồ treo phong thủy

Một bức đồng hồ treo tường đẹp không chỉ tô điểm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho phòng khách. Tuy nhiên, không phải loại đồng hồ phong thủy nào cũng phù hợp với bạn. Tranh các con vật như rồng, ngựa, hổ, đại bàng,… tuy mang ý nghĩa tốt nhưng không thể treo tùy tiện mà phải dựa vào tương quan với tuổi và mệnh của gia chủ.

Nếu muốn treo đồng hồ phong thủy, bạn có thể chọn 1 trong 4 mẫu đồng hồ được xem là hài hòa với mọi gia đình. Bao gồm: Tranh hoa mẫu đơn (tượng trưng cho phú quý), đồng hồ sơn thủy (núi đại diện cho sự vững chãi của sự nghiệp còn nước là nguồn tiền tài), đồng hồ cá (biểu tượng cho sự dư giả) và đồng hồ tre/trúc (đem lại cảm giác an yên, ổn định để phát triển công danh).

7. Tuyệt đối tránh xa những vật sắc nhọn

Và lời khuyên cuối cùng dành cho bạn là hãy tránh xa những vật trang trí sắc nhọn trong phòng khách. Chẳng hạn như gươm giáo, búa rìu,… bằng kim loại, dù chỉ là mô hình. Đừng nghĩ vẻ sáng loáng của chúng sẽ làm cho không gian độc đáo, sang trọng. Thực tế khi nhìn những món đồ này, cảm giác sợ hãi của người đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang sát khí, không mang lại may mắn và dễ xảy ra tai nạn cho con người.

Xem thêm: Đồng hồ trang trí 3D!

Chúng ta vừa tìm hiểu về cách chọn đồng hồ treo phòng khách hợp phong thủy theo tuổi và theo nội dung đồng hồ. Hy vọng, qua bài viết này, quý vị đã có những định hướng riêng cho việc chọn đồng hồ treo phòng khách của gia đình mình. Để xem thêm nhiều bài viết chia sẻ các kinh nghiệm hữu ích trong trang trí, xây dựng nhà cửa, quý vị có thể tham khảo thêm mục Tin tức và mục Kinh nghiệm xây nhà của chúng tôi.

Tuổi Mùi 1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003: Đây là tuổi nên dùng đồng hồ để trang trí trong gia đình. Tốt nhất dùng đồng hồ sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo đồng hồ hoa Mẫu đơn, hoặc đồng hồ thảo nguyên mênh mông, đồng hồ tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh, …

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi
Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách theo nội dung đồng hồ

Nói chung, đồng hồ  treo tường mẫu đơn nở hoa phú quý hay đồng hồ trúc báo hay đồng hồ phong thuy theo menh bình an đều thích hợp với mọi nhà. Tranh cá chép bên hoa sen tượng trưng quanh năm dư dật, đồng hồ hạc đậu cành thông tượng trưng khoẻ mạnh trường thọ,… nhà nhà đều có thể treo.

Nếu treo đồng hồ  treo tường sơn thuỷ thì phải xem thế nước chảy, không được để chảy ra ngoài, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nước chảy ra thì thất thoát tài khí. Nếu là đồng hồ thuyền buồm thì đầu thuyền phải hướng vào trong nhà, kỵ hướng ra ngoài, vì hướng ra ngoài thì hao tài tổn đinh, còn hướng vào trong thì chiêu tài.

Những phòng khách thiếu ánh sáng, lúc nào trông cũng tối tăm, nếu ở lâu trong đó sẽ dễ khiến cho tinh thần sa sút, vì vậy phải tìm cách sửa ngay. Có thể treo đồng hồ hoa hướng dương trong phòng khách để bù đắp khiếm khuyết này. Tranh chữ treo bên trên sofa nên treo ngang chứ không nên treo dọc.

Mua tranh treo tường phong thủy tai Hà Nội‎:

  1. Địa chỉ công ty: 215 Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  2. Báo giá & Tư vấn: 0899 268 299
  3. Email:
  4. Hotline: 0899 268 299
  5. Website: https://donghotrangtridep.vn

XEM THÊM CÁC TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi mậu ngọ
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mão
chọn mua đồng hồ phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi bính thìn
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi bính ngọ
chọn đồng hồ phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi ngọ
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dần
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thân
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi hợi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi tý
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thìn
chọn đồng hồ phong thủy theo tuổi
chọn đồng hồ treo phòng khách theo phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi ngọ
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dần
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thân
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi hợi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi tý
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thìn
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mão
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi tuất
chọn đồng hồ hợp với tuổi theo phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy theo tuổi
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi bính thìn
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi dần
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi nhâm tuất
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi giáp dần
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi mậu ngọ
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi giáp tý
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi bính ngọ
chọn đồng hồ phong thuỷ cho tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy hợp tuổi
cách chọn đồng hồ phong thủy hợp tuổi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi hợi
chọn đồng hồ hợp phong thủy
chọn đồng hồ thêu hợp phong thủy
cách chọn đồng hồ hợp phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi giáp dần
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi giáp tý
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dần
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mùi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thân
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi ngọ
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi mão
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi hợi
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi tý
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi thìn
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi bính thìn
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi sửu
chọn đồng hồ treo phòng khách theo phong thủy
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi dần
chọn đồng hồ phong thuỷ cho tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dần
chọn đồng hồ phong thủy cho người tuổi dậu
chọn đồng hồ phong thủy cho tuổi giáp dần

2 thoughts on “Chọn đồng hồ phong thủy treo phòng khách đẹp và hợp tuổi

  1. Pingback: #1 Địa Chỉ Cửa Hàng Bán Đồng Hồ Treo Tường ở Tại Huyện Thanh Oai Hà Nội

  2. Pingback: Vị trí treo đồng hồ trong phòng làm việc hợp tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button